ขั้นตอนการกู้ยืมเงิน 11.ส่งแบบยืนยันค่าเล่าเรียน

Post on : 2020-08-17 By : Admin กยศ.

ขั้นตอนการส่งเอกสารแบบยืนยันค่าเล่าเรียนและค่าครองชีพ
กลุ่มรายเก่ามหาวิทยาลัย คลิ๊กที่นี่
สำหรับนักศึกษาที่ใช้มือถือ iphone ในการถ่ายรูปอัพโหลด
ให้ตั้งค่ามือถือ ก่อนถ่ายรูปอัพโหลด วิธีตั้งค่าคลิ๊กที่นี่