ตรวจสุขภาพใจ ประเมินสุขภาพจิตเบื้องต้น

Post on : 2023-03-02 By : Admin กยศ.

ระหว่างวันที่ 2 - 12 มีนาคม 2566
ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันนักศึกษามีภาวะความเครียดสูง
ทั้งปัญหาด้านการเรียน ปัญหาด้านครอบครัว ปัญหาด้านสุขภาพ
หรือเรื่องส่วนตัว ซึ่งอาจส่งผลต่อสุขภาพจิตใจและก่อให้กลายเป็น
โรคซึมเศร้าได้
????ในนามมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย
โดยกองพัฒนานักศึกษามีความเป็นห่วงและใส่ใจสุขภาพใจของนักศึกษา

จึงขอให้นักศึกษาตรวจ/ประเมินสุขภาพจิตใจตนเอง ลิงค์แบบประเมินคลิ๊กที่นี่
โดยการกรอกที่อยู่ให้กรอกดังนี้
จังหวัด(เชียงราย)
อำเภอ(เมืองเชียงราย)
ตำบล(บ้านดู่)

หน่วยงาน(มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย)

-------------------------------------------------------------------------
????หากพบว่าตนเองมีภาวะความเครียดสูง หรือเสี่ยงเป็นซึมเศร้า
สามารถปรึกษานักแนะแนวประจำกองพัฒนานักศึกษาได้ฟรี
ช่องทางการติดต่อ :
ห้องกองพัฒนานักศึกษา ตึกสำนักงานอธิการบดี ม.ราชภัฏเชียงราย
เปิดทำการวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 08.30-16.30 น. (ติดต่อพี่แจ๋ว งานแนะแนวฯ)
เบอร์ hotline คลายทุกข์ 0952363292
แฟนเพจเฟซบุ๊ก ฝ่ายแนะแนวและจัดหางาน CRRU
????รับคะแนนความดี 5 คะแนน ชั่วโมงจิตอาสา 3 ชั่วโมง
ในระดับมหาวิทยาลัย (ขึ้นคะแนนให้ในวันที่ 13 มีนาคม 2566)